Vinhomes Nghệ An mang lại điều mới mẻ

Vinhomes Vinh Không chỉ kiến tạo nên các nhà tiên tiến , tinh tế nơi vị trí tốt, Khu đô thị Khu đô thị Vinhomes Nghệ An còn đem đến cho người dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với những dịch vụ không thể tuyệt vời hơn như: TTTM , nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…và công năng cao cấp như Bể bơi bốn mùa, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt đó là cao cấp…

Cũng tương đương như những Khu đô thị khác của Vinhomes, mọi tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy luôn được phục vụ ưu việt nhất về giá trị những bình cứu hỏa, vòi chữa cháy, cột nước chữa cháy đầy đủ . Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả cán bộ công nhân viên thường liên được trao dồi những kiến thức về phòng cháy chữa cháy tại những lớp học. những lớp học này sẽ giúp cho mọi người sở hữu kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng phó khi có sự cố xảy ra .

Tọa lạc tại vị trí tốt đắc địa, ngay tại tuyến đường Vinhomes Vinh Khu đô thị chiếm hữu tiềm năng kết nối rất linh hoạt khi nằm trên 2 tuyến phố trung tâm: Vinhomes Vinh và Trần Khát Chân. qua lại tới trung tâm nội đô Nghệ An hay khu vui chơi giải trí , trung tâm thương mại không rất xa. chuyên, ngay trong bán kính chưa đầy 5km, hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị…phân bố với mật độ khá dầy. Tiêu biểu buộc phải kể tới: Vincom Nguyễn Chí Thanh, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Phụ sản Nghệ An; Học viện Hành quan trọng, Đại học Luật, Đại học Ngoại thương,…. Đây sẽ là ưu thế chuyên, tạo thời cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư khi lựa chọn đầu cơ ở dự án căn hộ Vinhomes Nghệ An trong năm 2017.

Kế thừa tinh hoa của các dự án Vinhomes, Khu đô thị Vinhomes Nghệ An hứa sẽ mang đến cuộc sống tính năng tiên tiến hàng đầu .

 

Leave a Reply