Tuấn việt – thi công backdrop sự kiện, khung sắt nhanh nhất hà nội

Với những chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm backdrop.Vì tính khả dụng của Khung backdrop rất tiện lợi, vừa dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ , đối với tất cả khung backdrop sự kiện hiện nay chúng tôi tự sáng tạo và thi công backdrop.

  • Giá cho thuê 100,000 vnd/mét vuông
  • Giá bán 250,0000 vnd/ mét vuông

Ngoài ra, chúng tôi còn lắp ghép khung backdrop ngoài trời, khung backdrop di động, khung backdrop triễn lãm, cho thuê backdrop hội chợ, cho thuê chân Standee chữ X, chân standee chữ L có kích thướcphong phú,… Trang trí các gian hàng hội chợ,trang trí tủ booth quảng cáo, thiết kế và lắp đặt đèn led neon sign.Hầu hết backdrop sự kiện ngoài thiết kế độc đáo cần phải có sự kết hợp, của đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, giúp tạo sự linh hoạt trong quá trìnhxử lý khung backdrop tại các khu vực khó.

Hiện nay có rất nhiều loại backdrop sự kiện cho khách hàng lựa chọn như :khung backdrop bắn bạt hiflex, khung backdrop PP cán trên tấm format, khung backdrop bằng decal, khung backdrop bắn bạt hiflex dán PP, backdrop vải nhung hoa giấy, backdrop vải nhung hoa nỉ, khung backdrop bong bóng,…

Backdrop sự kiện thường sử dụng chất liệu sắt kẽm chống rỉ, dùng làm khung sườn backdrop: sắt kẽm hộp vuông 2cm, hộp vuông 2,5cm, hộp vuông 3cm thường được sử dụng tại các sảnh tiệc, nhà hàng, khách sạn, hội trường, nơi có khu vực gió ít. Sắt kẽm hộp vuông 4cm, sắt kẽm vuông 3×6 cm dành cho các khu vực ngoài trời như sân vận động, công viên,… tùy theo địa hình nhằm có những phương pháp gia cố, cũng như các khung backdrop tự đứng dành cho chụp hình.

>>> Xem thêm tại : Cho thuê backdrop galadinner

Với hợp tác tư vấn, thiết kế và thi công backdrop cho nhiều chương trình sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuấn Việt Media chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân viên hiện có. Sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu lắp đặt khung backdrop sự kiện chuyên nghiệp và đủ mọi kích thước cũng như hình dạng, mô hình mà quý đối tác đã có sự lựa chọn từ trước.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985 444 859

Leave a Reply