Thiết kế căn hộ chung cư tại Tân Hoàng Mai

Để hoàn thành được sản phẩm bất động sản thì thiết kế của căn hộ chung cư luôn là điểm nhấn trong việc hoàn thiện và xây dựng một chung cư trọn vẹn hoàn hảo. Với các tinh tế của thiết kế, chung cư Tân Hoàng Mai đang để lại nhiều mong đợi cho mọi người, khiến nhiều người cùng săn đón với tinh thần hào hứng. Xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về thiết kế của dự án Tân Hoàng Mai này nhé.

Với các dự án đã ra mắt, khách hàng luôn hài lòng về không gian sống, hệ thống cảnh quan đẹp, và tiện ích của chung cư này, tạo được sự tin tưởng cho tất cả cư dân nơi đây. Với sự nổi tiếng của Tân Hoàng Minh, mang thương hiệu hàng đầu ngành bất động sản, tập đoàn sẽ luôn làm tốt hơn các dự án trước đó, để không làm cho khách hàng thất vọng, mất sự uy tín của mình. Vì vậy thiết kế của dự án này đáp ứng được đầy đủ  tiêu chí giống như chung hộ hạng sang như thương hiệu Vinhomes.

Nét độc đáo tại thiết kế là phần diện tích bao bọc xung quanh chung cư căn hộ đa phần là cảnh quan đẹp, một sắc “xanh ngát” của cây cối với thiên nhiên hòa nhã mang tới, có các khu vui chơi, hồ nước trong mát, bể bơi 4 mùa, trường học tốt, …nhiều tiện ích khác. Với diện tích xây dựng chỉ chiếm 25% dự án, sẽ khiến căn hộ Tân Hoàng Mai trong lành. Tất cả những yếu tố  được góp nhặt, sắp xếp khá hợp lí, mang đến không gian sự thoải mái và bình yên cho cư dân.

Với nhiều năm kinh nghiệm của tập đoàn Tân Hoàng Minh, thiết kế của chung cư Tân Hoàng Mai tạo nên không gian ấm áp, gần gũi, mát mẻ, thân thiện là những yếu tố được kiến trúc sư chú trọng khi thiết kế. Bởi vậy, dễ dàng nhận thấy những gam màu được “ưu ái” khi áp dụng với phong cách nội thất châu Âu. Với các dự án đã ra mắt, khách hàng luôn hài lòng về không gian sống nhiều hệ thống cảnh quan, và tiện ích tại khu đô thị, vì vậy Tân Hoàng Mai hứa hẹn gây ấn tượng đặc sắc với thiết kế của mình và sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Leave a Reply