Thi công sân khấu độc đáo, sáng tạo nhất hà nội

Nhiều loại sân khấu đang làm xôn xao dư luận trong những ngày qua, với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo đã làm nên một sân khấu không những độc, lạ mà còn rất đẹp. Với Tuấn Việt Media cũng vậy, di theo xu hướng có tính thẩm mỹ cao, năm 2017 này cũng cho ra đời một số mô hình sân khấu để nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo hơn.

1. Kiểu dáng sân khấu đa dạng tùy ý lựa chọn cho khách hàng

Sàn sân khấu có nhiều kiểu đa dạng: phông bạt, sàn gỗ , sàn có trụ nhôm, sàn đi kèm thảm đỏ…Tùy vào mỗi tiêu chí sự kiện, tổ chức, các hoạt động diễn ra trên sân khấu , và tùy thuộc từ phía đơn vị yêu cầu sự kiện mà có sự lắp đặt phù hợp, an toàn nhất. Khi lắp đặt , ghép sàn cũng cần đảm bảo nghiêm ngặt các quy trình yêu cầu để có một sân khấu lý tưởng nhất.

2. Thiết kế , góc nhìn tỉ mỉ khi thi công

Đội ngũ nhân sự được học những buổi ngoại khóa bởi các chuyên gia đứng đầu tại Nhật, quy trình lắp ghép được thực hành một cách nghiêm túc, chặt chẽ. Khi thi công sân khấu cũng cần lưu ý đến hệ thống dây điện, đường dây âm thanh ánh sáng chạy ngầm dưới mặt sàn theo như thiết kế. Tùy thuộc vào sân khấu mà lựa chọn thảm đỏ, cầu thang lên xuống thích hợp.

>>> Xem thêm tại : Thi công , thiết kế sâ n khấu ngoài trời

3. Đảm bảo sự an toàn 100% khi thi công

Sân khấu cũng như nền móng của một ngôi nhà, trước hết cần đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Khi đó, mọi người đứng trên sân khấu sẽ có được sự tự tin nhất định để tiếp tục chương trình. Chiều rộng, chiều dài của mặt sàn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của sự kiện. Ngoài ra thi công sàn sân khấu cũng cần đảm bảo được tính thẩm mĩ để kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ vừa lòng.

Nguyên nhân bạn lự chọn dịch vụ thi công sân khấu tại chúng tôi là gì ?. Tiêu chí phát triển khong ngừng sáng tạo, thực hiện những mô hình sân khấu để khách hàng tham khảo còn đảm bảo được sự an toàn đối với sự kiện. Chúng tôi cam kết tối ưu chi phí cho khách hàng một cách hợp lý nhất có thể khi sử dụng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985 444 859

Leave a Reply