The K Park con bài tẩy từ tập đoàn Deawoo.

Ngoài việc người tiêu dùng đang “nắm dao đằng lưỡi” trong những vụ tranh chấp, thị trường BDS của năm 2017 còn phác hoạ bức tranh cho thấy tâm lý cư dân đang phân vân để chọn Phân khúc triển khai hạng mục nào cho an toàn để có thể sinh lợi nhuận. lựa chọn nhà phố, đất nền hay căn hộ… để triển khai đang làm giới đầu tư cân đo đong đếm…

>> http://thekparksvanphu.info/

>>http://thekparksvanphu.net/

Thị trường BDS năm nay Phân khúc dự án, khu nghỉ ngơi tăng nhẹ, điển hình như dự án The k park của Tập đoàn Deawoo làm chủ đầu tư, đây là dự án sắp được mở bán làm cho nhiều người chú ý mạnh mẽ. Mang tại mình nhiều ưu thế về cảnh quan, tòa nhà này, hứa hẹn sẽ đem lại cho dân cư 1 cuộc sống lí tưởng, tiện nghi hàng đầu. tại chung cư như thế, The K Park có đầy đủ mọi tiện ích đồng bộ, giúp cho khách hàng khi trở về tòa nhà có được 1 khu nghỉ dưỡng đầy đúng đắn, quý khách hàng muốn gì sẽ chẳng phải tốn thời gian đi đâu xa xôi. khách hàng muốn ăn có nhà hàng, cafe, siêu thị,…Bạn muốn mua mua sắm có trung tâm thương mại, quý khách hàng muốn đi dạo, có phương hướng nên thơ, đượm màu xanh của cây cối hai bên đường. 1 thiên đàng sống lí tưởng cho gia đình quý khách hàng tận hưởng. bên cạnh đó, an ninh đây đảm bảo 24/24, camera giám sát ngày đêm, giúp cư dân an tâm hơn trong mọi việc.

Cũng tại hội thảo ” xu hướng chọn mua dự án bất động sản 2017″, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BDS TP.Hồ Chí Minh cho biết, năm 2017, thị trường BDS tiếp tục đã chững lại và có sự sụt giảm đối với thị trường hạng sang, hoàn hảo. hiện nay, các công ty đang có sự điều chỉnh khá lớn, tái cân thông qua sản phẩm khi trên thị trường có sự lệch pha về cung và cầu. Vì nguyên nhân này, các tổ chức bắt đầu triển khai vào loại sản phẩm nhà chung cư giá rẻ, vừa túi tiền với giá tiền chỉ từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng.

1 góc nhìn khác, ông Trần Khánh Quang, doanh nghiệp tư vấn triển khai bất động sản Việt An Hoà đã đánh giá, thị trường đất nền, nhà mặt phố vẫn là kênh được ưa thích nhất của dân triển khai. Với tình hình thị trường đang chuyển mình theo chất lượng. Sản phẩm tung ra chào bán căn hộ sẽ ít hơn hẳn, với căn hộ giá dưới một,5 tỷ đồng, nhà phốlà 2 tỷ đồng, đất nền sẽ có nguồn lợi nhuận khá vượt trội”, ông Khánh Quang nói.

Cho nên, người dùng nhà nắm được yêu cầu cung cấp thông tin 1 cách thức chính xác, full thông báo về vấn đề liên quan đến dự án mà mình muốn tham gia. giải phápngười dùng nhà nên có sự tìm hiểu thật kỹ càng về độ uy tín, bí quyết làm việc đó nào, quy trình ra sao và cả các vấn đề xử lý khiếu nại đơn vị đầu tư

Leave a Reply