SONA SEA CONDOTEL PHÚ QUỐC vị trí thuận lợi – ĐẤT sinh lời

Dự án SonaSea Condotel Phú Quốc nằm trong trung tâm bãi Trường, tuyến đường được ví như 5 sao với khu nghỉ ngơi, khách sạn nổ tiếng như : Novotel, Melia, Intercontinental, Sheraton, Pullman.

Với 300 ngày nắng ở năm, vị trí chung cư được thừa hưởng trọn vẹn với những vẻ đẹp tinh túy nhất của thiên nhiên. Nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C, Không bị tác động từ bão và luôn sở hữu hệ sinh quyển đa dạng. Nhằm đem lại một khu nghỉ dưỡng sánh ngang với tinh tế toàn cầu, Sonasea Condotel Phu Quoc được đặt trong vị trí vàng Bãi Trường thuộc khu vực đất ngọc Phú Quốc. Với sức hấp dẫn hoang sơ khó cưỡng lại, địa điểm đây từ lâu đã đón hàng triệu lượt du khách đặt chân tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Tổng lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 tăng khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc biệt 30% trong Đây sẽ là lượng khách du lịch quốc tế đến đảo tăng 40% theo những năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015. Bãi Trường thuộc địa phận phía Nam của hòn đảo Phú Quốc và nổi danh với bải biển dài đẹp nhất nhì Phú Quốc, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng Maldives của VN.

Xem thêm : sun premier village kem beach resort có điểm gì nổi bật

Để Chớp cơ hội được thông tin của chung cư hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với “ vị trí đắc địa – Đất sinh lời ” sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 kỳ nghỉ dưỡng thật thoải mái và hạnh phúc bên gia đình.

Xem thêm : Mời bạn truy cập vào trang http://premiervillagephuquocresort.net/ để cập nhật thông tin về sản phẩm

Leave a Reply