Phụ nữ ngoại tình sẵn sàng bỏ chồng – Công ty thám tử

Theo những số liệu mà công ty thám tử của chúng tôi tìm hiểu được có đến 70% thừa nhận họ từng ngoại tình. Nhưng điều bất ngờ là đàn ông ngoại tình không dám bỏ vợ vì họ cảm thấy rằng không ai tốt bằng vợ mình. Còn phụ nữ thì trái ngược hoàn toàn mặc dù tỷ lệ ngoại tình ít hơn đàn ông nhưng khi ngoại tình phụ nữ sẵn sàng ly hôn.

Vì sao phụ nữ lại ngoại tình – Công ty thám tử

Đàn ông ngoại tình như một phương pháp để làm mới cuộc sống hôn nhân của mình. Và họ thường chọn những người có tính cách đối lập với vợ mình chẳng hạn như: Nếu người vợ quá ân cần chiều chuộng, đàn ông sẽ thích tìm một người tình có phần kiêu căng, lạnh lùng để thử thách khả năng chinh phục của anh ta.

Đàn ông dễ dàng rơi vào “bẫy tình” của người khác, nhưng họ vẫn nhận ra tình yêu thật sự của mình dành cho gia đình. Vì thế, thông thường, khi bắt đầu một mối quan hệ “ngoài luồng” đàn ông rất hào hứng nhưng về lâu về dài, họ bắt đầu cảm thấy chán nản và có lỗi với vợ.

Thêu thám tử theo dõi ngoại tình – Công ty thám tử

Trái ngược với đàn ông, phụ nữ ngoại tình là vì tình cảm. Có thể, trong hôn nhân, họ không được chồng coi trọng, thường xuyên bị chồng bỏ bê, thậm chí xa lánh. Khi đó, phụ nữ thường tìm một người thấu hiểu mình, yêu thương và sẵn sàng che chở cho cô ấy.

Phụ nữ ngoại tình sẵn sàng bỏ chồng – Công ty thám tử

Cổ nhân vẫn nói: 10 người đàn ông ngoại tình, 9 người không dám bỏ vợ. Nhưng 10 người phụ nữ ngoại tình thì cả 10 cô đều sẵn sàng bỏ chồng. Bởi lẽ, người đàn bà ngoại tình rồi họ mới nhận ra ở ngoài kia có nhiều người tốt hơn chồng mình, còn đàn ông không dám bỏ vợ vì ngoài kia, không ai yêu thương anh ta bằng vợ mình.

Khi ngoại tình phụ nữ sẵn sàng ly hôn – Dịch vụ thám tử

Suy cho cùng, nguyên nhân của việc ngoại tình bắt nguồn từ hai phía chứ không nên đổ lỗi cho riêng một bên nào. Con người dù đàn ông hay phụ nữ, muốn hạnh phúc thì hãy chung thủy với cuộc hôn nhân của mình. Ngay cả khi, giữa hai người có xung đột, mâu thuẫn đỉnh điểm cũng hãy cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Hãy nhớ, hôn nhân là một bài toán lớn trong cuộc đời, nếu ai biết cách hóa giải đó, chắc chắn sẽ hạnh phúc về già.

Còn nếu, người bạn đời có lỗi lầm, khi còn tình cảm hãy mở lòng tha thứ. Tuy nhiên, nếu người đó không hối lỗi vẫn hết lần này lượt khác làm tổn thương bạn, thì đừng ngại buông bỏ. Đừng nên níu kéo những gì không còn thuộc về mình, vì bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp hơn thế.

Nếu bạn đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc thì tốt nhất bạn nên giữ gìn và trân trọng nó đừng để nó vụt mất mới thấy hối hận. Còn nếu cuộc sống hôn nhân của bạn đang đi vào bế tắc và bạn nghĩ rằng không bao giờ có thể quay trở lại được như trước thì dịch vụ thám tử khuyên các bạn nên học cách buông tay như vậy sễ bớt đau khổ hơn đấy.

Leave a Reply