NƠI HỘI TỤ CỦA SỰ TINH TẾ – CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay thì cái gì càng độc lạ lại càng thu hút được sự chú ý của mọi người. Và với căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng thế. Bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt tiện ích ngay tại nơi sống mà không tốn thời gian đi xa.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://chungcuso1tranthudo.com/

 

Thiết kế của chung cư số 1 Trần Thủ Độ là theo lối kiến trúc châu Âu cổ điển, sang trọng. Dự án tuy nằm ngay trung tâm đắt giá của Mỹ Đình nhưng vẫn sở hữu được mật độ xây dựng khá logic , chỉ khoảng 34%. Khoảng trống thể tích còn lại được dành cho những dung tích tiện ích, cảnh quan. Thể tích tiện ích phong phú, tiện nghi: Bể bơi, trung tâm thương mại, vườn BBQ, đường dạo bộ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ, quán café,… Tiện ích của chung cư số 1 Trần Thủ Độ được dùng riêng biệt có cùng đồng ngoại trừ .các căn hộ của chung cư số 1 Trần Thủ Độ được bề ngoài sang trọng, cao cấp và siêu kỹ thuật . Diện tích dùng được tận dụng tối đa cho cư dân. Thể tích căn hộ được ngoại hình lấy ánh sáng và không khí khi không một bí quyết khéo léo. Mang đến sự thông thoáng cho căn nhà và đảm bảo cả khía cạnh sinh khí trong phong thủy.

Đến với căn hộ như chung cư số 1 Trần Thủ Độ là quy mô lý tưởng để vừa phát triển hệ thống tiện ích phong phú, vừa mang đến môi trường sống thanh bình và riêng tư giữa phố thị ồn ào.

Leave a Reply