NHỮNG LÝ DO BẠN VÀ GIA ĐÌNH NÊN CHỌN CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Sở hữu một vị trí vàng tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chung cư Hateco Xuân Phương là một trong những dự án bất động sản cao cấp của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC). Đây xứng đáng là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ xanh giữa thành phố tấp nập.

>>> xem thêm: http://hatecoxuanphuongs.net/

Nguyên phần bụng chữ U rộng lớn của cả tòa nhà. Chủ đầu tư làm khuôn viên vui chơi, đường dạo bộ. Cho trẻ nhỏ và cư dân sinh hoạt thư giãn hàng ngày. Như vườn tuổi thơ, nhà cây, cầu trượt, không gian xây xanh.

Công viên cảnh quan mà chủ đầu tư xây dựng rộng 3.4ha. Nằm ngay tòa Hateco Xuân Phương của dự án. Cư dân chỉ cần đi bộ và không cần sang đường to. Đã mang thể tiếp cận công viên cảnh quan cây xanh.

Công viên điều hòa hồ 7000m2 sắp xếp toàn bộ tiện ích vui chơi giải trí, thư giãn. Như rạp chiếu phim, quảng trường, sân chơi, dịch vụ cafe, ăn uống.

Ban công xanh sắp xếp theo trục thẳng đứng từ trên xuống dưới. Tạo thành ống cây xanh cho toàn tòa nhà, tạo cảm giác mát mẻ. Lại chống nắng cho dự án chung cư Hateco Xuân Phương.

Bên cạnh đó, Tiện ích Hateco Xuân Phương còn là nơi lý tưởng đế phát triển thể chất và trí tuệ khi hội tủ đầy đủ các tiện ích như hồ bơi thông minh, vườn cây xanh, khu thể dục thể thao, trao dồi thêm ngoại ngữ vì đây là điểm thuê căn hộ của người nước ngoài.

Leave a Reply