Những bộ bàn ghế được ưa chuộng trong khách sạn hiện nay

Đã từ lâu, sản phẩm nội thất cho không gian khách sạn, nhà hàng của Tuấn Việt Media là một chủ đề rất được quan tâm bởi sự đa dạng của các khu nghỉ dưỡng và loại hình khách sạn khiến việc chọn lựa sản phẩm nội thất đi kèm phù hợp với đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc.

Trong số các sản phẩm ngoại thất thì các bàn ghế nhựa giả mây nổi trội nhất bởi các đặc tính độc đáo của mình như: bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, dễ bảo quản,  đồng thời có  nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc nên thường là lựa chọn tốt nhất đối với việc  lựa mẫu nội thất, ngoại thất cho khách sạn.

Tuấn Việt chuyên dịch vụ cho thuê bàn ghế  sự kiện, ăn hỏi, đám cưới, hội chợ,… Dưới đây là các mẫu cho thuê bàn ghế nhựa tại Tuấn Việt:

Bàn ghế mây nhựa khu vực nhà hàng

Sự lựa chọn bàn ghế của  khách sạn sẽ đa dạng hơn ở khu vực nhà hàng do có thể kết hợp các loại vật liệu khác nhau cho nội thất như: bàn ghế gỗ, bàn ghế kim loại,bàn ghế nhựa giả mây. Tuy nhiên trong ba dòng sản phẩm này thì các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đan rất dễ bảo quản đồng thời có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc nên có thể kết hợp dễ dàng với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Chính nhờ những ưu điểm tuyệt vời đó mà bàn ghế nhựa giả mây đan luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các sản phẩm bàn ghế resort, khách sạn và khu nghĩ dưỡng.

ban-ghe-nha-hang
Bàn ghế trong phòng khách sạn

Thường thì giường, tủ gỗ là sự lựa chọn quen thuộc cho các khách sạn nhưng những năm gần đây, các nhà hàng gần biển và núi với mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên nên đã chọn lựa các sản phẩm nội thất mây tre đan để thay thế các sản phẩm nội thất gỗ.

>>> Xem thêm: Những bộ bàn ghế được ưa chuộng trong khách sạn hiện nay

ban-ghe-trong-khach-san
Bàn ghế, giường mây nhựa ngoài trời cho khu vực hồ bơi, quầy bar

Các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đan luôn có 1 ưu điểm vượt trội là chịu được mọi loại điều kiện thời tiết như mưa, nắng, gió. Ngoài ra, sản phẩm nội thất mây nhựa rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã,  và được kết hợp các loại vải sử dụng ngoải trời chống thấm nước cao cấp nên vô cùng thích hợp dùng cho khu vực hồ bơi của các khách sạn.

ban-ghe-ho-boi

Tuấn Việt Medai cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0985 444 859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply