Một số câu hỏi thường gặp khi sắp xếp bàn ghế cưới

Bạn đang phân vân không biết phải sắp xếp bàn ghế cho tiệc cưới của mình như thế nào cho hợp lý. 3 câu hỏi thường gặp khi sắp xếp bàn ghế cưới  dưới đây sẽ giải đáp một phần thắc mắc của các cặp uyên ương trong mùa cưới này:

Có nên xếp xen kẽ nam và nữ không?
Cần xếp xem kẽ. Đừng bao giờ xếp một bàn toàn nữ và một bàn toàn nam. Trong trường hợp bạn đang muốn ghép đôi ai đó thì càng có điều kiện thuận lợi nữa nhé.

Nếu có một số bàn bị lẻ hoặc dư ghế ngồi thì thế nào?
Bạn đặt một bàn tám người nhưng sẽ có những bàn tới mười hai người, và những bàn năm người? Phần này phải phụ thuộc sự hiểu biết của bạn về mối liên hệ của những người thân xung quanh. Chúng ta buộc phải thêm những người bị lẻ vào chung một bàn và tách những bàn quá nhiều ra.

Làm sao để các vị khách không có cảm giác: tới ăn rồi về?
Việc sắp xếp chỗ ngồi vì thế cũng có ảnh hưởng rất nhiều. 2 bạn cần xếp bàn cho mình ở vị trí dễ đi tới chào hỏi và chụp hình cùng các bàn khác nhất. Hãy lưu ý những bàn tiệc mà bạn đoán họ có thể về sớm hơn các bàn khác để ưu tiên ‘giao lưu’ trước nhất. Những bàn đã thân thiết thì bạn có thể đợi sau.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê bàn ghế ăn hỏi tại Hà Nội

1

Những điều cần lưu ý khi sắp xếp:

1. Các khách mời sẽ ngồi chung một bàn có có sẵn bảng chú thích. Họ có thể chọn bất kỳ chỗ ngồi nào trong phạm vi chiếc bàn đã được xếp. Mọi thứ sẽ thoải mái hơn.

2. Việc sắp xếp chỗ ngồi cho các vị khách của bạn trước lễ cưới không nên được thông báo trước ngày cưới. Bạn chỉ cần một người đại diện hướng dẫn họ vào chỗ ngồi ngay trong tiệc cưới thôi. Nếu không bạn sẽ bị “tra tấn” với một loạt các đòi hỏi thay đổi chỗ ngồi cho mà xem.

3. Không nên có bàn riêng cho trẻ con hay các em trong nhà, hàng xóm của bạn. Hãy để chúng được ngồi chung với gia đình nhé.

4. Giữa các bàn tiệc phải có đủ không gian, để tiện cho việc giao lưu, chúc tụng giữa khách mời và chủ nhân. Do đó, khi tìm đặt nhà hàng đãi tiệc, bạn nên xác định số bàn tiệc để tính toán xem diện tích sảnh đãi có đủ đáp ứng lượng khách của mình hay không.

Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vục tổ chức sự kiện và cung cấp cho thuê bàn ghếđám cưới – hội nghị. Chúng tôi luôn tự tin là đối tác tin cậy và góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của bạn. Vui lòng liên hệ 0985 444 859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply