Màu sắc bàn ghế thể hiện phong cách đám cưới

Ngày nay, đám cưới không chỉ là một bữa tiệc như trước. nó còn thể hiện phong cách của gia chủ thông qua cách bài trí sân khấu, tiệc ngoài trời hay trong nhà và đặc biệt là tone màu của đám cưới. Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt tự hào cung cấp đa dạng các mẫu bàn ghế đám cưới với kiểu dáng phong phú và đặc biệt là màu sắc đa dạng hơn bao giờ hết. Có nhiều tông màu khác nhau. Mỗi màu sắc bàn ghế thể hiện phong cách đám cưới của cặp đôi uyên ương: nhẹ nhàng, mới lạ, cá tính,lãng mạn, ấm áp,… Các cặp vợ chồng mới cưới có thể tùy ý lựa chon gam màu của bàn nghế theo ý thích của mình.

Bàn ghế màu tím. Màu tím là màu của sự trung thủy, niềm tin và sự gắn bó, chính vì vậy đây là màu sắc được ưa chuộng trong các lễ cưới. Đặc biệt cô dâu và chú rể khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời với dàn hoa tươi màu tím. Bàn dài vuông hoặc bàn tròn, ghế nệm bọc áo tím hoặc áo trắng nơ tím. Ngày cưới của bạn sẽ đẹp hơn bao giờ hết khi có sắc tím là gam màu chủ đạo.

1

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Hà Nội

Bàn nghế màu đỏ : là màu của sự may mắn, màu hạnh phúc và luôn là ưu tiên lựa chọn số 1 cho các lễ cưới. Màu đỏ có đỏ tươi, đỏ đô.. được đa dạng thêm để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Bàn của bạn sẽ được thiết kế rất đẹp mắt với ghế nệm vuông hoặc tròn màu trắng nơ đỏ, khăn trải bàn màu đỏ cùng những họa tiết trang trí sân khấu theo tone đỏ.

2

Ngoài ra các tone màu khách dành cho đám cưới cũng rất được ưa chuộng là màu xanh nhạt, màu vàng chanh, màu kem,…..

1
Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vục tổ chức sự kiện và cung cấp cho thuê bàn ghế đám cưới – hội nghị. Chúng tôi luôn tự tin là đối tác tin cậy và góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của bạn. Vui lòng liên hệ 0985 444 859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply