Khám phá bí mật ẩn giấu sau An Bình City

Từ khóa đang hot nhất hiện nay đó chính là An Bình City Phạm Văn Đồng – một dự án ICID Complex Hà Đông bđs được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua.

Một góc của An Bình City

“Nhất vị – nhị hướng” là câu nói cửa miệng và là phương châm của của hầu hết các khách hàng khi đi mua nhà cũng như người làm bất động sản nói chung. Vị trí An Bình City đúng là trúng độc đắc – nằm tại trung tâm của thành phố Giao Lưu, là trái tim của khu thành phố này.

Vị trí An Bình City

Với vị trí vàng đem lại sự thuận tiện về giao thông cho quý cư dân BRG Coastal City Đồ Sơn. Dự án nằm gần trung tâm thủ đô Hà Nội, và dễ dàng di chuyển đến các khu vực như: Sân bay nội bài, bến xe Mỹ đình, Bệnh viện E, khu đô thị Mỹ Đình 1-2, Công viên Hòa Bình và công viên hồ điều hòa Mai Dịch. Chung cư An Bình City gần rất nhiều các trường đại học lớn của Hà Nội cũng như cả nước: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí, Học viện Tài Chính,…

Ngoài những tiện ích đã hình thành sẵn của khu đô thị Thành phố giao lưu, tiện ích An Bình City được chủ đầu tư phát triển ngay bên trong lòng dự án tạo lên quần thể sống tiện ích khéo kín hiện đại bậc nhất hiện nay. Với bể bơi 4 mùa xử lý nước theo tiêu chuẩn quốc Tế từ nước Đức, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa – chăm sóc sắc đẹp, trường mầm non tiêu chuẩn quốc gia, quảng trường với 12 vị thần La Mã, công viên xanh, khu vui chơi dành cho các lứa tuổi, đường dạo bộ… Tất cả tạo lên không gian sống mơ ước – một nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân. 

Con đường dạo bộ tại An Bình City

Dự án An Bình City là dự án mang tính biểu tượng của một khu đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, cây cỏ phong phú. Mật độ xây dựng dự án chỉ là 30%, còn lại là hệ thống tiện ích đồng bộ và không gian xanh.

Căn hộ thiết kế thông minh có ánh sáng tự nhiên, đảm bao lưu thông gió và khí trời. Các căn hộ có thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông.

Thiết kế căn hộ An Bình City với không gian mở

Có thể nói đây đang là dự án Pan Pacific Đà Nẵng hot nhất trên thị trường hiện nay về số lượng giao dịch cũng như tần suất khách hàng quan tâm tới dự án. Ngay từ khi ra mắt, An Bình City đã gây được thiện cảm cho nhiều người ngay từ tên gọi cho đến vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và giá bán của dự án.

Leave a Reply