Cho thuê bàn ghế sự kiện khi được cung cấp tùy vào yêu cầu của đơn vị sự kiện,mà chúng tôi trải các loại khăn phủ, áo ghế sự kiện, áo bàn sự kiện có hầu hết màu sắc khác nhau để thích hợp với tông màu mà đối tác đặt ra. Bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho buổi sự kiện diễn ra hoành tráng và chí phí lắp đặt bàn ghế cũng hợp lý nhất.Nhằm giúp cho tổ chức sự kiện thêm trang trọng và hiện đại hơn. Với các trang thiết bị được thay đổi và thiết kế lên một tầm cao mới, hy vọng nhằm mang lại lại cho quý khách hàng có những buổi sự kiện, buổi tiệc độc đáo nhất.

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-catbi-plaza-sanhtiec1

bàn ghế tổ chức sự kiện

cho-thue-am-thanh-anh-sang-to-chuc-hoi-nghi01

bàn ghế tổ chức sự kiện hội thảo

Cho thuê bàn ghế: tiệc cưới, hội chợ  hội nghị hội thảo
Bàn ghế sự kiện còn có rất nhiều kiểu trang trí khác nhau hiện nay chúng tôi tự thiết kế và sáng tạo. Tạo thành những nhiều sản phẩm trang trí độc đáo và mới lạ nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu những thông tin và hình ảnh bàn ghế sự kiện cần thiết trên website của chúng tôi. Nhằm cho bạn có nhiều sự lựa chọn dành cho các chương trình tổ chức sự kiện.

hoitruong

bàn ghế sự kiện sang trọng trong nhà

hoi-thao-winter-internet-marketing-1

bàn ghế sự kiện hội thảo hội nghị

Bàn ghế sự kiện mới nhất chúng tôi đang cung cấp ra thị trường, rất được mọi đối tác tin tưởng sử dụng cho các chương trình sự kiện.Ghế sự kiện được sản xuất kiểu đầu ghế tròn và kiểu đầu ghế vuông. Được gia công bọc nệm bố thái cao cấp,khung sườn ghế sự kiện sản xuất có sử dụng loại sắt inox sáng bóng sang trọng hoặc sắt kẽm chống rỉ.Bàn sự kiện cũng được sản xuất tất cả các loại với nhiều kích thước khác nhau như: Cho thuê bàn hội nghị dài 1m2 x ngang 0,5m, dài 1m2 x ngang 0,75m, dài 2m x ngang 0,5m. Bàn tròn phục vụ tiệc đường kính 1m2, 1m4,… Bàn cocktail, bàn bar mặt bàn đường kính 60cm cao 1m2.