Cơ hội sở hữu dự án bất động sản hot nhất thời điểm hiện tại – Pentstudio Condotel Tây Hồ

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ cùng địa điểm đắc lợi ngay cạnh Hồ Tây rộng lớn, mang đến tiềm năng nghỉ dưỡng hấp dẫn. Khu vực Tây Hồ được nhìn nhận là nơi mang phong thủy đẹp và tốt hàng đầu của thành phố Hà Nội. Không những thế đây còn được đánh giá là 1 vị trí độc tôn bởi ngay gần dòng sông Hồng được ví giống như “Long Chầu Hổ Phục”. Đó chính khi là lý do vì sao nếu như các bạn sở hữu căn hộ tại đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ là đang được tiến tới đẳng cấp thượng lưu hàng đầu.

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí đẹp bậc nhất

Điểm đặc biệt của Pentstudio Condotel Tây Hồ là hệ thống hạ tầng đang ngày một hoàn thành hơn. Được đầu tư hàng tỷ $ từ nhà nước cùng các doanh nghiệp ngoại cho các hạng mục như con đường xá, cầu cống… nên chất lượng BĐS Nhà Đất khu vực Tây Hồ có Xu thế ngày một tăng cao và không bao giờ mang dấu hiệu chững lại… cụ thể hoàn toàn có thể kể đến khi là tuyến Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang triển khai mạnh, tuyến đường Võ Chí Công đang đi tới hoạt động và sinh hoạt, hoặc Cầu Nhật Tân thông xe… cũng như tiềm năng triển khai toàn thể của KĐT sang trọng Ciputra.

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí đẹp bậc nhất

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí đẹp bậc nhất

Được thừa kế hạ tầng hạ tầng hiện đại của quận Tây Hồ, quý khách PentStudio Tây Hồ nhận đa dễ dãi về hạ tầng giao thông vì khu đô thị ngay những tuyến đường quan trọng của thành phố Hà Nội giống như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ Dự án, người dân hoàn toàn có thể di chuyển đến nhiều địa chỉ đông đúc của TP Hà Nội với thời gian chỉ tính bằng phút:

  • Đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài: 20 phút
  • Tới quảng trường Ba Đình: 20 phút
  • Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút
  • Đến trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút
  • Tới công viên Hoà Bình: 16 phút
  • Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút
  • Đến khám đa khoa quốc tế SOS Hà Nội: 8 phút

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Cơ hội sinh lời hấp dân

Theo dự kiến của những Chuyên Viên BĐS Nhà Đất thì đầu cung các đô thị BĐS vào không gian Tây Hồ luôn khan hiếm do trực thuộc các quận nội thành bị hạn chế về chiều cao triển khai. Tìm tòi mới mẻ đây của Savill Việt Nam thì giá trị BĐS Nhà Đất trên Tây Hồ luôn luôn ở trong hàng khủng nhất khu vực thành phố Hà Nội, trung bình giá thành cao hơn tầm từ 28%. Đặc biệt, cách đầu tư chưa chính vì vậy mà giảm đi bởi tỷ lệ đến thuê tại khuôn viên này luôn đạt mức tại 80%. Đây chính là tiền đề cho sự tăng giá của những đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ vào tương lai.

Pentstudio Tây Hồ với giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng với tiềm năng giá trị hấp dẫn thu hút chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành riêng cho người dân và cả những Chủ đầu tư vào giới địa ốc với những cơ hội có lãi rất cao.

Leave a Reply