Chung cư Condotel Vogue Resort Nha Trang biển thơ mộng

Mở đầu cho xu hướng như thế phải kể đến biệt thự vogue resort cam ranh, 1 công trình BDS trước tiên được kiến trúc theo hình thức Condotel được công bố vào năm 2010.

Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel, là hình thức BDS phức hợp giữa căn hộ và khách sạn, được trang bị các thiết bị khép kín như một căn hộ, condotel đồng thời vẫn sở hữu được các tiện ích dịch vụ khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.

Với thế mạnh có những dịch vụ kép như thế sản phẩm “lai” như thế thu hút chủ thầu đảm bảo thêm tỷ suất sinh lời bằng cách đăng ký cho thuê lại những căn hộ tiện nghi như khách sạn.

Theo khảo sát của Savills, thị trường đối tượng đầu tư vào các dự án BDS Condotel là nhóm người có giá trị từ trung lưu trở lên, sở hữu nhu cầu nghỉ ngơi và khám phá những dịch vụ cao cấp cao.

Xem thêm : Pan Pacific Đà nẵng mang lại những thuận lợi gì

Vì thế, những vị trí trung tâm và nâng cấp du lịch trên bảng đồ Việt Nam luôn lôi cuốn những chung cư condotel. Lưu ý vào những khu nghỉ dưỡng sở hữu thế mạnh về mặt địa điểm, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2016 sản phẩm bất động sản đó đã dần lan tỏa ra những thành thị biển miền trung bộ.

Tại thành thị Cam Ranh, siêu dự án bất động sản condotel 12 tầng với 300 căn chia làm 3 loại diện tích thuộc siêu dự án du lịch biển Condotel Vogue Resort Cam Ranh với quy mô 20 ha trong như thế gồm sở hữu các khu: Khách sạn 5 sao 250 phòng, biệt thự 200 căn nằm trên cung con đường chính Nguyễn Tất Thành, bí quyết trung tâm thành phố biển nên thơ 20 km.

Condotel nằm trong siêu dự án Vouge Resort Cam Ranh được đơn vị đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội hưởng thụ các kỳ nghỉ lý tưởng và triển khai nhiều nguồn lãi suất.

Ngày 24/12/2016 tại Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư sẽ có buổi lễ chính thức mở bán chung cư Vogue Resort, Tọa lạc trong đô thị Cam Ranh – Khánh Hòa do tập đoàn Newcity Group và Baolongland đầu tư, chung cư được thiết kế với bởi Darkhorse Architecture – Australia và quản lí bởi TĐ quốc tế Accor.

Mời bạn truy cập vào trang http://vogueresortscamranh.com/ để cập nhật thông tin dự án

Leave a Reply