Cho thuê chú rể – tổ chức đám cưới giả trọn gói tại hà nội

Cho thuê chú rể ” trước tiên xin khẳng định là một hình thức thuê hoàn toàn hợp pháp , không để qua mắt gia đình, người thân như dư luận thường nghĩ, càng không phải để che giấu hay biện minh những hành vi lối sống buông thả như xã hội buộc tội cho giới trẻ. Khi khách hàng  tìm đến dịch vụ “thuê chú rể” đều có nỗi khổ riêng, trong đó sâu thẳm họ còn hiện hữu trách nhiệm với con cái và nhận thức về sai lầm trước kia của bản thân bởi việc một cô gái trẻ chấp nhận nuôi dạy một đứa con sẽ khó khăn hơn rất nhiều với việc buông thả, nạo phá thai dễ dãi như hiện nay.

đám cưới giả 15
Dịch vụ cho thuê chú rể mà công ty đề ra với mục đích và sứ mệnh tốt đẹp của gói dịch vụ, đem đến cho các cô gái muốn sống đơn thân một sự lựa chọn uy tín, đáng tin cậy.

Tuấn Việt Model luôn giải quyết các vấn đề

– Tư vấn cho các cô gái muốn sống đơn thân (SingleMom) và tổ chức đám cưới trọn gói.
– Tư vấn và tổ chức đám cưới cho những người đồng tính
– Cho thuê nhân sự ( thuê chú rể, cô dâu, người đại diện, họ hàng…)
– Giải quyết các trường hợp sinh con ngoài giá thú muốn có đăng ký khai sinh.
– Giải quyết các trường hợp muốn cắt đứt một mối quan hệ phức tạp gây nhiều phiền phức nào đó: cắt đuôi bồ nhí, cắt đuôi người tình cũ, cắt đứt mối quan hệ…

Đa số các cô dâu đến với Tuấn Việt Model đều mong muốn được tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm chi phí cho thuê chú rể, đội đỡ lễ và toàn bộ nhà trai bởi độ rủi ro thấp, ít phải lo lắng trong khi vẫn tối ưu được chi phí. Ngoài ra một số cô dâu chỉ muốn thuê bố hoặc mẹ, hoặc cả bố và mẹ để gặp mặt thông gia nói đỡ vài lời cho mọi chuyện diễn ra êm xuôi trước khi cưới. Một số người chỉ thuê chú rể hoặc người đại diện để cùng đôi nam nữ gặp mặt nhà gái…

>>> Xem thêm tại : Cho thuê bố mẹ

Hãy chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. (Cho dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không, chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối cho bạn) Tuấn Việt Model sẽ không làm bạn phải thất vọng về dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985.444.859 

Leave a Reply