Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện Tuấn Việt media

Tổ chức sự kiện là một hoạt động quan trọng trong hoạt động thường niên của một công ty như : tiệc tất niên, kỷ niệm thành lập, sinh nhật công ty, lễ biểu dương,hội nghị hội thảo …. Để tổ chức được một event thành công có rất nhiều yếu tố quyết định tuy nhiên không thể thiếu việc thuê bàn ghế hội nghị,tuy chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng ảnh hưởng đến bộ mặt của toàn thể công ty.

1

  1. Cho Thuê Bàn ghế hội nghị dạng ghế nệm tròn

Ưu điểm của loại ghế này là kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi dễ di chuyển và sắp xếp phù hợp với không gian nhỏ, chật hẹp. Bàn ghế hội nghị nệm tròn này phù hợp với những buổi meeting, tọa đàm, ngày hội việc làm,…. Ghế nệm tròn có thể xếp, gấp gọn gàng khi buổi lễ chưa bắt đầu hoặc khi kết thúc. Tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát.

Xem thêm >> Bàn ghế Xuân Hòa

  1. Cho Thuê Bàn ghế hội nghị dạng ghế nệm vuông :

Tùy theo tông màu của buổi lễ, logo công ty bạn nên chọn màu nơ cho Bàn ghế hội nghị phù hợp. Lễ khai trương Bàn ghế hội nghị thường sử dụng nơ đỏ tươi, hay những màu nơ tôn lên tính sang trong, tươm tất như : đỏ đô, vàng đồng hoặc xanh dương.

3.Cho Thuê Bàn ghế hội nghị dạng ghế VIP Chân Quỳ :

Là loại ghế cũng khá phổ biến, Bàn ghế hội nghị dạng Ghế VIP Chân Quỳ thường được sử dụng trong những buổi lễ khánh tành, động thổ hay những chương trình đặc biệt có sự góp mặt của các vị lãnh đạo cấp cao trong công ty, các vị lãnh đạo địa phương, Bộ,….

  1. Cho Thuê Bàn ghế hội nghị dạng bàn bar,ghế bar(cocktail)

Loại bàn ghế này ngày nay được ứng dụng khá nhiều ở các sự kiện, vì tạo được không gian hiện đại và thân thiện. Bàn bar khá cao nên ghế bar cũng thiết kế theo phù hợp thường thấp hơn bàn bar 20-40cm. Một bàn có khoảng 4-5 người quây quần bên nhau  vừa ăn uống buổi tiệc nhẹ, trò chuyện thân mật bên nhau lúc trước và sau khi chương trình diễn ra để làm mất khoảng thời gian chờ đợi.

Tham khảo >> Thuê bàn ghế bar

5.Cho Thuê Bàn ghế hội nghị dạng bàn dài :

Tùy theo tính chất yêu cầu của buổi lễ mà ta có thể chọn như bàn dài 2m x 0.5m,bàn dài 1,2m x 0.5m..để sao cho phù hợp với diện tích và không gian địa điểm tổ chức.

 6.Cho Thuê Bàn ghế hội nghị bàn tròn:

Bàn này thường được sử dụng trong các buổi party của công ty,tiệc tất niên hay sinh nhật…để các khách mời có thể dùng bữa với nhau, loại bàn này có các kích thước như 1.2m và 1.5m….

Leave a Reply