CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ ở dự án VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN 

Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, hiện nay chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên   đã chính thức cho mở bán quý tòa G1 và G2 với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất, thuận tiện nhất cho người dùng nhà.

1 trong những lợi thế vượt trội của chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên   đó chính là cho phép quý khách hàng nhận căn hộ bàn giao thô để có thể thỏa sức thiết kế căn hộ theo ý tưởng và sức sáng tạo riêng của mình. Khi nhận căn hộ thô tại tòa G1 và tòa G2 quý khách sẽ được trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy. Với khoản chi phí đó, quý khách có thể dùng vào mục đích thiết kế căn hộ theo ý tưởng của bản thân. Đặc biệt là đối với quý khách lựa chọn căn hộ ghép 2+2, với khoản tầm giá được trừ đi sẽ giúp quý khách có thêm tài chính để chau chút, thiết kế, trang hoàng cho căn hộ của mình. Hơn thế nữa, chính sách như thế cũng nhằm tạo ra sự công thông qua giữa mọi khách hàng, giữa các khách hàng nhận căn hộ bàn giao hoàn thiện với các cư dân nhận căn hộ bàn giao thô, để tất cả quý khách đều cảm thấy hài lòng nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG KHI MUA CẲN HỘ VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN

Đối với bạn khi đầu tư căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên   sẽ được nhận vô vàn những ưu đãi, chính sách sách bán hàng hấp dẫn. Cụ thể, đối với bạn muốn vay vốn khi đầu tư căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT). Hoàn hảo, chủ đầu tư sẽ tương trợ quý khách lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT). Như vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tự tin lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất trong chung cư với chương trình tương trợ vay vốn nhiều hấp dẫn hấp dẫn.

Xem thêm : Dự án sun premier village kem beach resort mang lại những thuận lợi gì 

Đối với khách hàng mua dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên   có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có, sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu % giá bán căn hộ. Cụ thể, đối với bạn có nhu cầu thanh toán trước hạn thông qua vốn tự có lên tới 95% chi phí căn hộ (bao gồm 70% VAT) tại vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán thì sẽ được nhận chiết khấu 9% giá trị căn hộ. Đối với bạn có nhu cầu thanh toán trước hạn thông qua vốn tự có lên tới 70% tầm giá căn hộ (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chiết khấu 5% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, chương trình đó chỉ áp dụng cho quý khách hàng thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhưng không muộn hơn ngày 05/07/2017.

 

Như vậy, bạn khi đầu tư căn hộ chung cư ở tòa G1, tòa G2 dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên   sẽ được nhận những chính sách bán hàng ưu đãi, phù hợp nhất với tỉ suất tài chính của bản thân. Qua các chính sách này khách hàng cũng phần nào thấy được sự công thông qua của đơn vị đầu tư, luôn tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất giúp quý khách sở hữu căn hộ mơ ước, ưng ý nhất trong dự án.

Mời bạn truy cập vào trang http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/ để cập nhật thông tin dự án

Leave a Reply