Cách bảo quản dù che ngoài trời dùng 3 ngày cho sự kiện.

Hiện nay, dù che ngoài trời là một sản phẩm che chắn rất tiện lợi, không gian mang lại sự thoáng mát cho khách hàng. Sẽ tốt hơn nếu quý khách biết cách giữ gìn khi che ngoài trời. Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm sẽ giúp khách hàng biết cách bảo quản dù che một cách hiệu quả nhất.

dù-che-ngoài-trời-18

Vì che ở ngoài trời, khi gặp thời tiết nắng mưa thất thường sẽ bị hỏng theo năm tháng. Khi không sử dụng đến dù che thì nên xếp dù gọn lại và để nơi khô mát để dù không bị rỉ sét. Cần bôi thêm một lớp dầu trơn trên cán dù và các nan dù.Khi dù bị bẩn thì chỉ nên dùng khăn lau sạch, không nên dùng bàn chải chà sát mạnh lên sẽ làm dù dễ bị rách.Khi thấy hiệu bị mốc hoặc những vết bẩn lau bằng nước mà không sạch thì nên dùng khăn nhúng vào xà phòng rồi lau sạch và đem phơi khô tại nơi thoáng mát.

Ngoài sản phẩm dù che ngoài trời chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các mẫu dù che khác:

– Dù che sân khấu

– Dù che Cafe

Dù lệch tâm vuông

– Dù lệch tâm tròn

– Dù chính tâm tròn

– Dù rộng 10m, 15m

Giá cả hợp lý khi sử dụng dịch vụ, luôn đảm bảo được lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty sự kiện tuấn Việt chân thành cám ơn quý vị bạn đọc đã xem nội dung bài viết lắp đặt mái che giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều quan quan tâm và tin tưởng hợp tác của khách hàng trên cả nước. Hãy liên hệ ngay 0985 444 859 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

Leave a Reply